Serene Park Property

Serene Park Property

โครงการ Serene Park เป็นโครงการที่ 10 ของในเครือบริษัท สมศรี จำกัด ซึ่งมีประสบการณ์ในวงการด้านอสังหาริมทรัพย์มาแล้วมากกว่า 30 ปี  ซึ่งทางโครงการได้มีการพัฒนาคุณภาพ  รูปแบบ  และเข้าใจความต้องการของคนที่จะซื้อบ้านอย่างแท้จริง  ใส่ใจทุกรายละเอียดทุกขั้นตอนเสมือนกับเป็นบ้านของตัวเอง  เพราะ บ้าน เป็นสถานที่แห่งความทรงจำทุกๆอย่างของครอบครัว  ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตภายในครอบครัวอยู่ด้วยความรักและความสุข โดยทางโครงการให้ความสำคัญกับบ้านใส่ใจทุกรายละเอียดทุกพื้นที่ภายในบ้าน และโดยรอบบ้าน  สร้างและออกแบบให้ใช้สอยได้ทุกมุมทุกพื้นที่  ใช้วัสดุมาตรฐานระดับสากล เพื่อที่จะให้บ้านอยู่เคียงคู่กับเราได้ยาวนานอีกทั้งเป็นพื้นที่พักผ่อนได้อย่างสมบูรณ์  และมีความปลอดภัย ขอเชิญพบกับ โครงการ Serene Park 10 ซีรีนพาร์ home & resort บ้านสไตล์โมเดิร์นพร้อมอยู่ บนแปลงที่ดินใหญ่เป็นส่วนตัว ที่คุณจะไม่มีคำว่าผิดหวัง

โครงการคุณภาพบนพื้นฐานความปลอดภัยที่ใส่ใจทุกรายละเอียดทุกขึ้นตอนในการก่อสร้างเพื่อเป็นโครงการที่มีประสิทธิภาพบนสังคมคุณภาพเพื่อให้คุณได้มากกว่าคุ้มค่าที่คิด มั่นใจในโครงสร้างที่แข็งแรง คัดสรรวัสดุไม่ว่าจะเป็น SCG ในเครือซีเมนต์ไทย ,american standard ,COTTO ,Dos ,TOA เป็นบ้านประหยัดพลังงานและเป็นบ้านที่ไม่ร้อน อีกทั้งใช้สอยภายในบ้านได้ 100%เต็ม เนื่องจากโครงการบ้านสร้างโดย “ซีรีนบล็อก”

และเพิ่มความสว่างให้กับตัวบ้านด้วยตัวเซ็นเซอร์เปิดไฟอัตโนมัติในยามดึกขณะที่คุณกลับบ้านดึก ระบบรักษาความปลอดภัยด้วย รปภ. ตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมสาธารณูปโภคครบครัน กล้องCCTV  เข้าออกโครงการ ตลอด 24 ชั่วโมง

“ซีรีนบล็อก”  SERENE CONCRETE BLOCK เป็นคอนกรีตบล็อกอันแรง ที่ใช้แรงอัดไม่น้อยกว่า 100 ก.ก/ซม2 และมีขนาด 14×29 ซม. หนา 14 ซม. ส่วนประกอบคอนกรีตประกอบด้วยหินและทราย โดยมีปูนปอร์ตแลนผสมกว่า 220 กก./ซม2  ซึ่งความแข็งแรงของบล็อกใช้แทนเสาเอ็นและคานเอ็นรอบประตู หน้าต่าง และความหนาของบล็อกหรือกำแพงบ้านที่หนากว่าโครงการอื่นๆนั้นเองที่ทำให้ความร้อนจากภายนอกไม่สามารถเข้ามาไม่ถึงภายในตัวบ้านได้มากจึงทำให้ภายในบ้านไม่ร้อนหรืออบมากกว่าบ้านแบบอื่นๆ  และสามารถประหยัดพลังงานในส่วนของการเปิดใช้งานเครื่องปรับอากาศได้อีกด้วย

ตำแหน่งที่ตั้งโครงการ

200 หมู่ 8 ต.ต้นเปา อ.สันกำแพง จ.เชียงใหม่ 50130

ติดต่อสำนักงานขาย 052-080626 ,083-3202626

Email : Serene_park@hotmail.com

facebook.com/Baan.SerenePark

google/map

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts

Compare

Enter your keyword